17/06/2024 5:25:31 CH

Tin tức mới RSS

Di tích Quốc gia đặc biệt Yên Tử Giải bài toán giữa bảo tồn và phát huy giá trị - 28/06/2016

Yên Tử -di tích Quốc gia đặc biệt, mang trong mình những giá trị văn hóa, tôn giáo, lịch sử của dân tộc. Việc bảo tồn và phát huy được những giá trị đó là đặc biệt quan trọng. Điều này cũng đặt ra bài toán: phải phát huy những giá trị đó như thế nào để không làm ảnh hưởng tới sự trường tồn củadi tích.

Tuyển Dụng Nhân Sự Tiếng Nhật

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: Trưởng đại diện văn phòng tại Hà Nội Nơi làm việc: VP đại diện tại Hà Nội – 29 Lê Đại Hành – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội Loại công việc: Toàn thời gian

Công Ty Cp Đầu Tư và XNK Quảng Ninh Cần Tuyển

Thông tin công ty: Với trụ sở chính đặt tại 86 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh. Có 2 văn phòng tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Công ty CP Đầu tư và XNK Quảng Ninh(Qunimex) với 52 năm hình thành và phát triển, luôn khẳng định là một doanh nghiệp có vị thế hàng đầu của tỉnh Quảng Ninh. Công ty là một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề gồm nhiều lĩnh vực như: Thương mại & XNK – TNTX – CK - KNQ, khai thác & chế biến các loại khoáng sản, đầu tư tài chính, cho thuê VP…Đến với Qunimex các bạn sẽ có nhiều cơ hội được bộc lộ và ghi nhận tài năng của bản thân. Sẽ là môi trường và cơ hội tốt cho các bạn có chí tiến thủ, có kỹ năng và có tinh thần trách nhiệm cao.

BÀI PHÁT BIỂU CỦA ÔNG BÙI ĐÌNH TUẤN – CHỦ TỊCH HĐQT – TGĐ TẠI LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP QUNIMEX (Ngày 27/3/2014)

Những giá trị văn hóa cốt lõi là nền tảng là điểm tựa cho sự phát triển của QUNIMEX trong 50 năm qua.

Liên hệ

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Quảng Ninh

Địa chỉ: 86 Lê Thánh Tông - Thành phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Tel: (84 - 33) 825302 – 825641

Fax: (84 - 33) 829668

Đăng ký bản tin

Email:

TIN VỪA XEM